GIỚI THIỆU

PHÒNG KHÁM PHỔI SÀI GÒN (Tên đầy đủ là PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA QUỐC TẾ PHỔI SÀI GÒN), trực thuộc Công Ty TNHH Trung Tâm Hô Hấp Kỹ Thuật Cao Phổi Sài Gòn, là cơ sở y tế tư nhân khám & chữa bệnh chuyên ngành Bệnh Phổi & Lao, nằm tại trung tâm Quận 10 – TP.HCM.

Được thành lập vào đầu năm 2016, từ đội ngũ các chuyên gia là các Bác Sĩ Chuyên Khoa II và Tiến Sĩ Y Khoa chuyên ngành Bệnh Phổi & Lao của các bệnh viện uy tín nhất TP.HCM. Tất cả đều được đào tạo chính quy toàn bộ từ ban đầu tại đại học y khoa hàng đầu Việt Nam (Đại Học Y Dược TP. HCM) và có gần 30 Năm kinh nghiệm trực tiếp điều trị chuyên sâu các bệnh lý về Phổi & Lao.

Với hoài bão mang đến cho bệnh nhân tại Việt Nam dịch vụ y tế chuyên ngành Bệnh Phổi & Lao có chất lượng sánh tầm các nước trong khu vực và Quốc Tế, kết quả chẩn đoán và phương pháp điều trị được công nhận trên toàn Thế Giới, Phòng Khám Phổi Sài Gòn đã không ngừng vươn lên về mọi mặt, đặc biệt là cập nhật và phát triển kỹ thuật y khoa, hợp tác chuyên môn trong và ngoài nước, … ! Đến nay, chúng tôi đã xử trí hoàn thiện tất cả các ca Bệnh Phổi & Lao , dù ở mức độ khó khăn và phức tạp nhất! Chúng tôi quyết tâm phấn đấu nhiều hơn nữa để góp phần tích cực vào công cuộc xã hội hoá y tế tại Việt Nam và chuyên ngành Bệnh Phổi & Lao nói riêng với một mục tiêu “Vì sức khỏe lá phổi” dành cho Người Việt!

LIÊN HỆ

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.
Send message via your Messenger App
You have successfully booked a schedule at PhoiSaiGon, please check your email to confirm the reservation information

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Quý khách đã đặt lịch thành công ở PhoiSaiGon, vui lòng check mail để xác nhận thông tin lịch đặt

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.